Bộ sưu tập NFT của nam diễn viên đạt giải Oscar cháy hàng

Bộ sưu tập NFT này đã được bán hết trong vòng 7 phút. Theo xác nhận của một cơ quan về NFT, đây là bộ sưu tập có tốc độ bán ra nhanh nhất lịch sử nền tảng giao dịch NFT lớn nhất thế giới OpenSea.

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, Sir Anthony Hopkins đã bán hết sạch bộ sưu tập NFT đầu tay The Eternal Collection trong vòng chưa đầy 10 phút, theo The Coin Telegraph.

Bộ sưu tập, được tạo ra với sự hợp tác của Orange Comet, Inc., một cơ quan thiết kế tập trung vào NFT và Web3, bao gồm 1.000 tác phẩm nghệ thuật điện ảnh gốc lấy cảm hứng từ các vai diễn khác nhau trong sự nghiệp lâu dài của nam diễn viên sinh năm 1937.

 

Bộ sưu tập NFT của nam diễn viên huyền thoại Sir Anthony Hopkins đã được bán cháy hàng trong 7 phút. (Ảnh: Crypto and NFT News).

Theo Orange Comet, phần nội dung của tác phẩm đã “khái niệm hóa cách giải thích về các nguyên mẫu nhân vật rộng lớn mà Sir Anthony Hopkins từng thủ vai trong suốt sự nghiệp điện ảnh lừng lẫy của mình, tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ từ cơ thể của ông”.

Các NFT của Sir Anthony Hopkins gắn với những nhân vật trong một số bộ phim nổi tiếng mà ông từng đóng như The Jester, The Lover, The Ruler, The Rebel, The Giver và The Eternal, mỗi phim đại diện cho các nhân vật nguyên mẫu khác nhau được đóng trong suốt sự nghiệp của nam diễn viên Hollywood.

Orange Comet cho biết rằng tốc độ đợt bán bộ sưu tập NFT này là nhanh nhất trong lịch sử của nền tảng giao dịch NFT lớn nhất thế giới OpenSea. Hiện tại, The Coin Telegraph chưa thể xác nhận thông tin này.

Nam diễn viên nổi tiếng đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng NFT trên toàn cầu trong một dòng tweet trên trang Twitter cá nhân, đồng thời nói rằng ông vẫn không thể tin được việc bộ sưu tập NFT về mình đã được bán hết.

1.000 hình ảnh NFT đi kèm với các tiện ích được lựa chọn ngẫu nhiên, từ nhận sách nghệ thuật có chữ ký có các bức tranh và bản vẽ của nam diễn viên, đến cơ hội tham gia vào cuộc trò chuyện với Anthony Hopkins qua Zoom, hoặc các lựa chọn ngẫu nhiên của các NFT được cá nhân hóa với một tin nhắn từ Hopkins sẽ được chuyển bí mật vào ví của người mua.

Anh Nguyễn

Liên lạc CEO Club

Hãy liên lạc với chúng tôi, rất vui được giải đáp các thắc mắc của các Anh/Chị.

Thông tin liên hệ
  • 33A Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
  • +84 8 3811 8145
  • +84 8 3811 8147
  • info@ceoclubvietnam.com
Thông tin Ban thư ký
  • +84 913 653 565
  • +84 913 922 928