Buổi giao lưu giữa CEO Club với Đại sứ Liên Minh Châu Âu (EU)

Ngày 11/01 vừa qua, tại nhà hàng La Tavola, đã diễn ra Buổi giao lưu thân mật giữa CEO Club và các Đại sứ thuộc các nước Liên Minh Châu Âu (EU). Sự kiện vinh dự được đón tiếp Ngài Đại sứ của Liên Minh Châu Âu (EU); Đại sứ của 16 nước Châu Âu như Pháp, Ý, Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đan Mạch, Bỉ.. vv; các Tổng Lãnh Sự của các cường quốc Châu Âu như Đức, Anh, Pháp, Ý, Hà Lan, Hungary; và các Anh, Chị thành viên trong CEO Club.

Với mục đích giới thiệu, kết nối và mở ra các triển vọng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp thành viên CEO Club và các doanh nghiệp Châu Âu, các khách mời đã cùng trao đổi, chia sẻ với nhau các chủ đề rất thiết thực và hữu ích về tiềm năng phát triển giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Châu Âu.

 1

Bà Đặng Thị Minh Phương – Chủ tịch CEO Club và Ông Bruno ANGELET – Đại sư Liên Minh Châu Âu  phát biểu tại sự kiện

Phía CEO Club với sự tham dự của Bà Đặng Thị Minh Phương – Chủ tịch CEO Club, Ông Johan Nyvene – Phó Chủ tịch CEO Club cùng 10 CEO thành viên. Phát biểu tại sự kiện, Bà Đặng Thị Minh Phương bày tỏ niềm hân hoan chào đón các vị khách quý và gửi lời cám ơn đến đoàn Đại sứ của Liên Minh Châu Âu (EU) đã chia sẻ những vấn đề rất hữu ích cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Phía Đại sứ  Liên Minh các nước Châu Âu (EU) với sự có mặt của Ông Bruno ANGELET – Đại sư Liên Minh Châu Âu đã có những chia sẻ quý báu về việc Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Châu Âu sẽ được thông qua vào tháng 3/2018 và sẽ có hiệu lực vào khoảng cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Đây sẽ là bước ngoặc lớn, mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp châu Âu.

 2

 3

 4

Các vị khách quý phát biểu chia sẻ chủ đề tại buổi tiệc

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp. Giao lưu và trao đổi những chủ đề thiết thực về hợp tác phát triển kinh doanh giữa các doanh nghiệp thành viên CEO Club là một trong những hoạt động chính luôn được chú trọng của CEO Club. Hoạt động này đặt nền tảng vững chắc cho các quan hệ đối tác chiến lược, lâu dài và mở ra những cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp.

Liên lạc CEO Club

Hãy liên lạc với chúng tôi, rất vui được giải đáp các thắc mắc của các Anh/Chị.

Thông tin liên hệ
  • 33A Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
  • +84 8 3811 8145
  • +84 8 3811 8147
  • info@ceovn.org
Thông tin Ban thư ký
  • Hồng Thụy (Ms.)
  • +84 913 653 565
  • +84 913 922 928