Buổi tiệc trưa thân mật cùng với các nữ lãnh đạo là thành viên CEO Club mừng lễ Quốc tế Phụ nữ

Buổi tiệc trưa thân mật cùng với các nữ lãnh đạo là thành viên CEO Club mừng lễ Quốc tế Phụ nữ

Nhân dịp lễ Quốc tế Phụ nữ, trưa ngày 05/03, tại nhà hàng Long Triều thuộc Khách sạn Reverie Sài Gòn, Ban Thường vụ CEO Club đã tổ chức buổi tiệc trưa giao lưu thân mật và gửi lời chúc mừng đến các nữ lãnh đạo là thành viên câu lạc bộ.

Ban Thường vụ đã hân hoan gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến các nữ lãnh đạo là thành viên câu lạc bộ nhân ngày lễ mang ý nghĩa tri ân đối với phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như các nữ lãnh đạo là thành viên câu lạc bộ nói riêng. Chúc các Chị một năm mới tràn đầy sức sống, ngập tràn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Đồng thời, Ban Thường vụ cũng gửi lời chúc các doanh nghiệp thành đạt và phát triển ngày càng vững mạnh.

CRW_0044

Ban thường vụ CEO Club trò chuyện với các nữ lãnh đạo – Thành viên CEO Club

CRW_0053

Ban thường vụ CEO Club chụp hình kỷ niệm với các nữ lãnh đạo – Thành viên CEO Club

Buổi tiệc đã diễn ra trong không gian ấm cúng và không khí thân tình. Các thành viên đã vui vẻ thăm hỏi và trò chuyện cùng nhau. Buổi trò chuyện xoay quanh các vấn đề nổi bật liên quan đến tình hình hoạt động kinh doanh cũng như các thông tin đời sống thường nhật đã, đang và sẽ diễn ra trong nước và trên thế giới. Các thành viên tham dự cho rằng buổi tiệc giao lưu là cơ hội hữu ích giúp cho các thành viên tìm hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Hiểu được ý nghĩa và mong muốn của các thành viên, Ban Thường vụ khẳng định sẽ duy trì, tổ chức các buổi tiệc thân mật và các hoạt động khác tương tự nhằm tạo cầu nối giao lưu giữa các thành viên./.

Liên lạc CEO Club

Hãy liên lạc với chúng tôi, rất vui được giải đáp các thắc mắc của các Anh/Chị.

Thông tin liên hệ
  • 33A Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
  • +84 8 3811 8145
  • +84 8 3811 8147
  • info@ceovn.org
Thông tin Ban thư ký
  • Hồng Thụy (Ms.)
  • +84 913 653 565
  • +84 913 922 928