CEO Club giao lưu với thành viên mới 2017

Ngày 09/01 vừa qua, tại nhà hàng Basilico – Khách sạn InterContinental đã diễn ra Tiệc trưa giao lưu thân mật giữa Ban Thường Vụ CEO Club và các Anh Chị CEO. Buổi gặp mặt là dịp đặc biệt nhằm tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, giao lưu và gắn kết giữa các thành viên CEO Club và cũng là dịp để Ban Thường Vụ CEO Club cùng trò chuyện và chia sẻ với các Anh Chị nhiều hơn.

Tiếp bước thành công của Hội thảo ‘Kinh tế Việt Nam Triển vọng 2018’ và ‘Tiệc Gala kỷ niệm 12 năm thành lập CEO Club’ diễn ra ngày 07/12/2017. Trong niềm vui hân hoan chào đón các Anh Chị CEO hội viên mới, ngày 09/01 vừa qua, CEO Club đã tổ chức Tiệc trưa giao lưu thân mật với các Anh, Chị gia nhập CEO Club năm 2017.

 1

Bà Đặng Thị Minh Phương – Chủ tịch CEO Club chia sẻ tại sự kiện

Tại tiệc giao lưu, Bà Đặng Thị Minh Phương – Chủ tịch CEO Club vui mừng chào đón các Anh, Chị thành viên mới với những chia sẻ về CEO Club. Bà bày tỏ niềm tin vào những triển vọng kết nối, hợp tác hữu nghị giữa các thành viên trong cộng đồng CEO Club cũng như với các tổ chức kinh doanh trong nước và quốc tế mà CEO Club kết nối. CEO Club những năm qua luôn gia tăng về số lượng thành viên, trong điều kiện gia nhập vô cùng chọn lọc. Điều này cho thấy đường hướng hoạt động đúng đắn mà CEO Club đang theo đuổi. CEO Club đã và đang trở thành ngôi nhà chung vững chắc và danh tiếng, nơi các CEO cùng học hỏi – kết nối – chia sẻ.

Cũng trong dịp này, các Anh, Chị thành viên mới có những chia sẻ về doanh nghiệp mình và bày tỏ niềm tin vào những giá trị chia sẻ và những kết nối đầy triển vọng trong tương lai khi đã trở thành thành viên của ngôi nhà chung CEO Club.

Xin hẹn gặp các Anh Chị tại các sự kiện sắp tới của CEO Club.

Liên lạc CEO Club

Hãy liên lạc với chúng tôi, rất vui được giải đáp các thắc mắc của các Anh/Chị.

Thông tin liên hệ
  • 33A Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
  • +84 8 3811 8145
  • +84 8 3811 8147
  • info@ceovn.org
Thông tin Ban thư ký
  • Hồng Thụy (Ms.)
  • +84 913 653 565
  • +84 913 922 928