CEO Club giới thiệu chương trình “Hội nghị đầu tư SelectUSA 2019″

Vào trưa ngày 20/3/2019 tại khách sạn Reverie, Hội thảo giới thiệu chương trình “Hội Nghị Đầu tư SelectUSA 2019” do Câu lạc bộ giám đốc điều hành (CEO Club) kết hợp cùng Hiệp Hội Bất Động Sản – Tp.HCM (HoREA) đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành vai trò kết nối thông tin, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Hoa Kỳ cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Mở đầu buổi tiệc, Bà Đặng Minh Phương – Chủ tịch CEO Club có đôi lời chào đón sự có mặt của toàn thể khách mời tham dự và sự hiện diện của Bà Mary Tarnowka – Tổng lãnh sự Mỹ. Đây là dịp đặc biệt để các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu rõ và có thêm nhiều thông tin chi tiết chính xác hơn về “Hội nghị đầu tư SelectUSA 2019” sẽ diễn ra từ ngày 10/6/2019 -12/06/2019 tại Washington D.C. ( Hoa Kỳ).

 1

Ms. Đặng Minh Phương – chủ tịch CEO Club phát biểu mở đầu Hội thảo

Bà Mary Tarnowka – Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ – hân hoan chào đón các vị khách quý và gửi lời cảm ơn đến CEO Club cùng HoREA đã tổ chức buổi giới thiệu và giao lưu với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 2

Ms. Mary Tarnowka – Tổng lãnh sự Mỹ tại TPHCM giới thiệu về xu hướng đầu tư Hoa Kỳ

Theo chia sẻ từ Phòng thương mại Hoa Kỳ, đầu tư vào Hoa Kỳ đang là xu hướng rất được các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng tiếp cận được nguồn thông tin chính thống, minh bạch, rõ ràng để dễ dàng quyết định chiến lược đầu tư cho riêng mình. Đó là trọng tâm của chương trình Hội thảo, đồng thời giải đáp được thắc mắc của các doanh nghiệp về việc đầu tư tại Hoa kỳ và nhận được hướng dẫn chi tiết trực tiếp từ đại diện Phòng Thương mại Hoa Kỳ.

 3

Đại diện Phòng thương mại Hoa Kỳ trình bày chi tiết chương trình Select USA

 4

Các CEO trao đổi thông tin trong hội thảo

Sau Hội thảo, đại diện doanh nghiệp là những CEO đầu ngành bày tỏ sự hài lòng với thông tin được cung cấp và trao đổi. Qua đó, CEO Club sẽ tổ  chức Đoàn Doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội thảo kết hợp tham quan tại Washington D.C – Hoa Kỳ cho các Doanh nghiệp đăng ký tham dự.  Thông tin chi tiết nội dung chương trình  “HỘI NGHỊ ĐẦU TƯ SELECTUSA 2019” tại https://www.selectusasummit.us/

 5

Đại diện khách mời cùng chụp hình với Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ

Các Anh/Chị hội viên quan tâm muốn tìm hiểu và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ Ban thư ký CEO Club để có thêm thông tin.

Ban Thư Ký CEO Club                                                       

Tel: 0913 922 928 | 0913 653 565

Email: info@ceovn.org

Liên lạc CEO Club

Hãy liên lạc với chúng tôi, rất vui được giải đáp các thắc mắc của các Anh/Chị.

Thông tin liên hệ
  • 33A Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
  • +84 8 3811 8145
  • +84 8 3811 8147
  • info@ceovn.org
Thông tin Ban thư ký
  • Hồng Thụy (Ms.)
  • +84 913 653 565
  • +84 913 922 928