CEO CLUB THAM DỰ “HỘI NGHỊ ĐẦU TƯ SELECT USA 2019” , GIAO LƯU CÙNG THỨ TRƯỞNG BỘ THƯƠNG MẠI HOA KỲ – ÔNG GILBERT KAPLAN VÀ ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI WASHINGTON D.C. – ÔNG HÀ KIM NGỌC.

Nhận lời mời trân trọng từ Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam – Ông Daniel J. Kritenbrink, đoàn CEO Club đã lên đường tham gia “Hội Nghị Đầu Tư Select USA 2019″ tổ chức tại Washington D.C từ ngày 06 – 13/06/2019.  Song song các hoạt động của hội nghị, CEO Club đã giao lưu với Thứ trưởng phụ trách Thương Mại Quốc Tế, Bộ Thương mại Hoa Kỳ, Ông Gilbert Kaplan và gặp gỡ Đại sứ Việt Nam tại Washington – Ông Hà Kim Ngọc.

Hội nghị Đầu tư SelectUSA là hội nghị thượng đỉnh hằng năm nhằm thúc đẩy đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Hoa Kỳ. Với sự tham gia của các quan chức chính phủ cấp cao, các Giám đốc điều hành và các nhà lãnh đạo, Hội nghị đầu tư SelectUSA tập trung vào nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến môi trường đầu tư của Hoa Kỳ, xu hướng đầu tư ngành công nghiệp và những cơ hội đầu tư mới tại Hoa Kỳ.

Hội nghị đầu tư SelectUSA2019 đã thu hút đông đảo người tham dự với hơn 3.000 đại biểu từ 64 thị trường quốc tế. Và hơn nữa, khoảng 50 tổ chức phát triển kinh tế đại diện cho tiểu bang và chính quyền địa phương đã có mặt để gặp gỡ các nhà đầu tư, cùng thảo luận về môi trường đầu tư cũng như các cơ hội hiện hữu cho doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Với 36 đại biểu, Việt Nam là đoàn đại biểu lớn nhất khu vực Đông Nam Á tham dự Hội nghị năm nay.

Song song với các hoạt động tham gia Hội Nghị, các thành viên CEO Club đã có buổi gặp gỡ giao lưu trực tiếp với Thứ Trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ – Ông Gilbert Kaplan. Ông Gilbert Kaplan rất hoan nghênh đoàn đại biểu Việt Nam với số lượng đông nhất từ trước đến nay. Ông cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp CEO Club trong việc hỗ trợ thúc đẩy cơ hội hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam – Hoa Kỳ. Ông Gilbert Kaplan ghi nhận những ý kiến, đề xuất đầu tư từ các nhà đầu tư Việt Nam, cũng như cam kết sẽ hỗ trợ, xúc tiến và thúc đẩy nhằm phát triển mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác với các nhà đầu tư Việt Nam.

47ec1d80-2c75-46ac-836a-9fb5a7d3b073

CEO Club giao lưu cùng Thứ trưởng phụ trách Thương Mại Quốc Tế, Bộ Thương mại Hoa Kỳ – Ông Gilbert Kaplan tại “Hội nghị Đầu tư SelectUSA 2019”- Washington D.C.

CEO Club đã tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các thành viên, và đồng thời tổ chức các hoạt động kết nối giao thương với các Đoàn Doanh nghiệp khác đến từ Việt Nam trước thềm Hội nghị 10 – 12/06/2019.

89c09fc1-7ef4-44fa-be15-7c578abe23b2

Bà Đặng Minh Phương – Chủ tịch CEO Club cùng một số đại biểu Việt Nam trong chuyến tham gia “Hội nghị Đầu tư SelectUSA 2019”- Washington D.C, Hoa Kỳ

Và sau đó, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam đã có cơ hội được giao lưu gặp gỡ Đại sứ quán Việt Nam tại Washington D.C – Ông Hà Kim Ngọc. Tại buổi găp gỡ thân mật, Đại sứ quán đã nhiệt tình chia sẻ những giải pháp đầu tư của chính quyền Mỹ dưới thời Donald Trump. Ông Donal Trump đặc biệt hoan nghênh các nhà đầu tư Việt Nam sau lần viếng thăm Việt Nam cùng với sự phát triển trong hợp tác giữa hai nước gần đây. Qua đó, Đại sứ quán cũng chia sẻ những phong tục, tập quán tại Hoa kỳ và cam kết sẽ hỗ trợ những vấn đề liên quan đến thủ tục cho những nhà đầu tư Việt Nam quan tâm.

3

Chủ tịch CEO Club – Bà Đặng Minh Phương (ngồi ở vị trí thứ 03 từ trái qua) và các thành viên CEO club chụp hình lưu niệm tại Đại sự quán Việt Nam tại Washington D.C., Hoa Kỳ

Contact CEO Club

Contact us and we would love to to answer any questions you may have.

Contact Information
  • 33A Truong Son Street, Ward 4, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • +84 8 3811 8145
  • +84 8 3811 8147
  • info@ceoclubvietnam.com
Secretary Information
  • +84 913 653 565
  • +84 913 922 928