Exclusive Dinner JBAH – CEO CLub

Nhằm tăng cường gặp gỡ, giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam, vào tối ngày 06/03/2018 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp. HCM (“JBAH) và Câu lạc bộ Giám đốc Điều hành tại Tp. HCM (“CEO Club”) đã cùng tham dự buổi tiệc giao lưu thân mật “Exclusive Dinner Vietnam – Japan” tổ chức tại khách sạn Nikko Saigon. Sự kiện đã diễn ra trong không gian thân mật với sự tham dự của Ông Kadowaki – Chủ tịch JBAH và Bà Đặng Thị Minh Phương – Chủ tịch CEO Club cùng các thành viên của hai bên.

Thông qua sự kiện, các thành viên tham dự có cơ hội trao đổi thông tin và quảng bá những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao thuộc lĩnh vực thế mạnh mà doanh nghiệp mình đang kinh doanh. Buổi tiệc là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp thuộc JBAH và CEO Club; từ đó, mở rộng hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam cũng như Nhật Bản.

3

Bà Minh Phương – Chủ tịch CEO Club  chia sẻ tại buổi tiệc

Ông Kadowaki – Chủ tịch JBAH và Bà Đặng Thị Minh Phương – Chủ tịch CEO Club thống nhất sẽ tiếp tục nỗ lực, cùng nhau xúc tiến đẩy mạnh việc hợp tác, kết nối giữa JBAH với CEO Club trên nhiều lĩnh vực như thương mại, đầu tư… đồng thời cung cấp thông tin về thị trường tiềm năng.

4

Bà Minh Phương – Chủ tịch CEO Club  gửi lời cảm ơn đến Ông Kadowaki – Chủ tịch JBAH

Các thành viên CEO Club đều đang là lãnh đạo của những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập và hoạt động với phương châm xây dựng kênh thông tin, giao lưu, kết nối nhằm tạo sự đổi mới, hợp tác và phát triển giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài; đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

5

Các khách mời tham dự đang trò chuyện cùng nhau

Những buổi gặp gỡ thường kỳ hàng năm như thế này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh và thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp thành viên của hai tổ chức. Do vậy, hai bên cùng hy vọng và nhất trí sẽ tiếp tục tổ chức những buổi kết nối kinh doanh tương tự hướng đến mục tiêu duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững nhằm tạo được nhiều bước tiến thành công trong mối quan hệ giữa các doanh nghiệp thành viên của hai tổ chức.

Liên lạc CEO Club

Hãy liên lạc với chúng tôi, rất vui được giải đáp các thắc mắc của các Anh/Chị.

Thông tin liên hệ
  • 33A Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
  • +84 8 3811 8145
  • +84 8 3811 8147
  • info@ceovn.org
Thông tin Ban thư ký
  • Hồng Thụy (Ms.)
  • +84 913 653 565
  • +84 913 922 928