Giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp làm việc từ xa của Fortinet được vinh danh

Hãng bảo mật Fortinet vừa được vinh danh trong báo cáo Magic Quadrant năm 2021 của Gartner ở hạng mục Hạ tầng mạng WAN Edge, được xếp hạng cao nhất về khả năng thực thi.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Fortinet được công nhận vị trí dẫn đầu cho giải pháp Fortinet Secure SD-WAN. Đại diện Fortinet bày tỏ, những nỗ lực của công ty trong việc cải tiến giải pháp SD-WAN cùng với khả năng hỗ trợ, bảo mật cho mô hình “làm việc ở mọi nơi” giúp hãng được đánh giá cao trong báo cáo Gartner Magic Quadrant năm nay.

Theo Fortinet, giải pháp Fortinet Secure SD-WAN được thiết kế cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

 Nhu cầu làm việc từ xa tăng mạnh mùa dịch, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn bảo mật.

Nhu cầu làm việc từ xa tăng mạnh mùa dịch, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn bảo mật.

Cụ thể, giúp tăng cường hiệu quả cho mô hình làm việc từ xa. Với chức năng truy cập Proxy Zero Trust Network Access (ZTNA) được tích hợp sẵn mà không có chi phí phát sinh, Fortinet Secure SD-WAN đảm bảo trải nghiệm người dùng vượt trội, khả năng bảo mật nâng cao và khả năng hiển thị toàn diện đối với tất cả người dùng, tất cả ứng dụng và thiết bị nội mạng hoặc ngoại mạng.

Với Fortinet Secure SD-WAN, các tổ chức cũng có thể loại bỏ tình trạng quá tải thiết bị đồng thời áp dụng chung một chính sách bảo mật nhất quán trên khắp tất cả các biên mạng để bảo vệ toàn bộ bề mặt dễ bị tấn công.

Với hệ thống mạng định hướng bảo mật, Fortinet Secure SD-WAN tập hợp công nghệ SD-WAN, tường lửa thế hệ mới (NGFW) và năng lực định tuyến nâng cao để đơn giản hóa kiến trúc mạng WAN, cải thiện hiệu quả vận hành đồng thời mang đến khả năng bảo mật nhất quán cả nội mạng và ngoại mạng – tất cả được hỗ trợ bởi hệ thống vận hành FortiOS.

Fortinet Secure SD-Branch mở rộng các tính năng của Fortinet Secure SD-WAN trên khắp các hệ thống mạng chi nhánh giúp cho các chi nhánh từ xa đều được bảo mật và quản lý tốt nhất. Secure SD-WAN là một thành phần cơ bản của Secure SD-Branch cho phép các khách hàng hợp nhất khả năng bảo mật, các mạng WAN, LAN và WLAN tại các địa điểm phân tán.

Đối với các doanh nghiệp đang áp dụng chiến lược kết hợp hoặc đa đám mây, công nghệ Fortinet Secure SD-WAN dành cho đa đám mây sẽ xử lý được các khó khăn về kết nối trên môi trường này, đồng thời đơn giản hóa việc kết nối cloud on-ramp bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn kết nối nhanh, bảo mật và hiệu suất cao vào đám mây, trong đám mây và trên khắp các đám mây…

Trong quá trình chuyển đổi nhanh chóng sang hình thức làm việc từ xa vào năm ngoái, Fortinet Secure SD-WAN đã hỗ trợ các khách hàng hiện tại và cả khách hàng mới của công ty trên toàn thế giới thích ứng nhanh chóng với các yêu cầu làm việc thay đổi, giúp họ đảm bảo kết nối bảo mật, nhất quán với hiệu suất cao cho mọi người dùng và thiết bị nội mạng hay ngoại mạng, bất kể họ đang làm việc tại địa điểm nào. Fortinet tiếp tục cam kết mang đến một giải pháp Secure SD-WAN không chỉ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hiện tại, mà còn được xây dựng để giải quyết các trường hợp sử dụng mới phát sinh và sẽ xuất hiện trong tương lai.

Đầu năm nay, Fortinet cũng đồng thời được vinh danh năm thứ hai liên tiếp là Gartner Peer Insights Customers’ Choice năm 2021 về Hạ tầng mạng WAN Edge. Gartner Peer Insights Customers’ Choice là sự công nhận uy tín của các nhà cung cấp trên thị trường, được bình chọn bởi các chuyên gia là người dùng cuối dựa trên những đánh giá trải nghiệm sảm phẩm và giải pháp, đồng thời căn cứ vào số lượng đánh giá và tỷ lệ xếp hạng chung của người dùng.

Contact CEO Club

Contact us and we would love to to answer any questions you may have.

Contact Information
  • 33A Truong Son Street, Ward 4, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • +84 8 3811 8145
  • +84 8 3811 8147
  • info@ceoclubvietnam.com
Secretary Information
  • +84 913 653 565
  • +84 913 922 928