Tân Tổng Lãnh sự Italia ghé thăm và làm việc với CEO Club

Ngày 06/04/2018 vừa qua, Bà Đặng Thị Minh Phương – Chủ tịch CLB Giám Đốc Điều Hành đã tiếp ông Dante Brandi – Tân Tổng lãnh sự Italia nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

1

Chủ tịch CEO Club- Bà Đặng Thị Minh Phương gởi lời chúc mừng đến Tân Tổng lãnh sự Italia và bày tỏ niềm vui mừng khi được Ông Dante Brandi – Tân Tổng lãnh sự Italia ghé thăm và làm việc với CEO Club.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch CEO Club giới thiệu và chia sẻ các hoạt động kết nối, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước mà CEO Club đã tổ chức trong 12 năm hình thành và phát triển. Đồng thời, Chủ tịch CEO Club mong muốn trên cương vị mới, ông Dante Brandi sẽ tiếp tục là cầu nối khuyến khích các doanh nghiệp Italia tại Tp.HCM và các thành viên CEO Club có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau; từ đó, mở rộng hợp tác thương mại, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam cũng như Italia.

Ông Dante Brandi cảm ơn Chủ tịch CEO Club –  Bà Đặng Thị Minh Phương đã dành thời gian đón tiếp cũng như bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động kết nối doanh nghiệp thiết thực và hữu ích mà CEO Club đã tổ chức trong thời gian qua. Ở cương vị mới, Ông sẽ tiếp tục công việc của người tiền nhiệm nhằm thúc đẩy và xây dựng các hoạt động kết nối giữa CEO Club và doanh nghiệp Italia, qua đó góp phần phát triển, tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia.

Bà Đặng Thị Minh Phương – Chủ tịch CEO Club và ông Dante Brandi – Tân Tổng lãnh sự Italia cùng hứa hẹn sẽ tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ giữa CEO Club và các doanh nghiệp Italia tại Tp. HCM trong thời gian tới.

Contact CEO Club

Contact us and we would love to to answer any questions you may have.

Contact Information
  • 33A Truong Son Street, Ward 4, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • +84 8 3811 8145
  • +84 8 3811 8147
  • info@ceovn.org
Secretary Information
  • Hồng Thụy (Ms.)
  • +84 913 653 565
  • +84 913 922 928